Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

CẦN MUA ĐẤT VSIP II CHO NHU CẦU CỦA NHÀ ĐẦU TƯ


Khu VSIP II sở hữu một vị trí rất đẹp, nằm trong khu Liên Hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị TP Mới Bình Dương với diện tích rộng 5000ha. Nên rất nhiều đối tác đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng khu vực VSIP II đã hoàn thiện đạt tiêu chuẩn đồng bộ với đầy đủ tiện ích về điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, trung tâm thương mại… và mặt đường trải nhựa rộng 16, 25, 42m… Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt, không gây tắc và ứ đọng nước. Nhà máy điện cung cấp liên tục và nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa khu vực này rất đông dân cư và tập trung lượng công nhân viên chức lớn nên nhà đầu tư có thể mua đất VSIP II để mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán, xây nhà hàng, khách sạn, cafe, xây nhà trọ cho thuê…

can mua dat vsip II

Nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II với đa dạng diện tích để xây nhà ở đến nhà xưởng rộng rãi bởi khu vực này có nên đất cứng nên nhà đầu tư không phải đóng cọc trong hầu hết các trường hợp. Do đó, không chỉ tiết kiệm một khoảng chi phí lớn mà còn giúp nhà đầu tư bắt tay ngay xây dựng nhà ở hoặc nhà xưởng mà không phải chờ đợi.
Bán đất Bình Dương diện tích nhà đầu tư cần mua đất VSIP II đa dạng từ 300, 600, 900m2… với nhiều liền kề liên tiếp thành những mảnh đất lớn.

CẦN MUA ĐẤT VSIP II NHANH CHÓNG, GIÁ CAO
Do nhu cầu của nhà đầu tư là thực và rất lớn nên chúng tôi cần mua đất VSIP II nhanh chóng, giá cao. Đặc biệt là những khu vực lô góc, mặt tiền đường rộng đẹp, khu vực đã tập trung đông đúc dân cư gần trường, chợ, bệnh viện…
Chúng tôi sẽ ưu tiên mua đất VSIP II những vị trí trên với giá cao nhất thị trường, cần mua đất Mỹ Phước 3 chồng tiền luôn trong ngày và một lần không cần đặt cọc để giúp nhu cầu cần tiền bán gấp của chủ đất mà không sợ bị ép giá.
Đặc biệt với những lô đất đã xây dựng sẵn nhà, nhà trọ hay nhà xưởng… sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp VSIP II muốn bán, muốn bán đất Mỹ Phước 3 nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II với yêu cầu chỉ cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất, chính chủ, đất không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay hay nợ tiền ngân hàng là đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư.
Chúng tôi cần mua đất VSIP II phải là đất chính chủ, đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng), không 
0934.020.537 – Ms Thủy
Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp VSIP II, VSIP, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:
Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét