Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

cần mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng

THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG GIÁ CAO, NHANH CHÓNG
Cần mua đất Bàu Bàng để đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh ngày càng lớn của nhiều đối tác của công ty vào khu vực này.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ và Miền Trung Tây Nguyên, Khu công nghiệp Bàu Bàng chiếm vị trí giao thông thuận lợi và thông suốt, dự án này đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với ưu điểm về vị trí của khu công nghiệp này, công ty chúng tôi cần mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng với giá cao nhất thị trường. Bởi đối tác của chúng tôi là những nhà đầu tư lớn, có nhu cầu thực sự nên thiện chí mua bán nhanh chóng, có thể chồng tiền ngay trong ngày tại nhà của chủ đất để quý vị không phải mất thời gian đi lại giao dịch mà vẫn bán được đất với giá cao nhất thị trường.


Vì nhu cầu  mua đất Bàu Bàng  của đối tác chúng tôi là thực và rất lớn, nên quý vị không bao giờ phải lo bị thương lái ép giá do biết mục đích cần tiền bán đất gấp của quý vị. Chúng tôi luôn sẵn sàng mua với giá cao nhất thị trường cho quý vị, đặc biệt với những mảnh đất có vị trí đẹp.
CẦN MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi quan tâm mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng chính chủ, chứng minh được tính pháp lý hoàn chỉnh của một lô đất hoặc nhiều lô đất liền kề bằng giấy tờ đầy đủ, không tranh chấp, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao, chồng tiền luôn trong ngày tại nhà chủ đất.Chúng tôi cần mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng với yêu cầu đất nằm trong vùng dân cư, giấy tờ, sổ đất (sổ đỏ, sổ hồng) chính chủ, không qua trung gian, mọi giấy tờ đất minh bạch, rõ ràng, cam kết 100% không có tranh chấp. Đặc biệt phải 100% chính xác là đất thổ cư.Để được THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Quý vị có nhu cầu ký gửi - gửi bán đất khu công nghiệp Bàu Bàng, Mỹ Phước, Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương... đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét